null

  • หน้าแรก
  • รู้จักเรา
  • สินค้าของเรา
  • ข่าวสารและกิจกรรม
  • ข้อมูลสัตว์เลี้ยง
  • ติดต่อเรา
  • IconShop Online
  • Icon
back to top
null
บริษัท เพอร์เฟค
คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด
1 เอ็มไพร์ทาวเวอร์ สาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
nullCall Center
nullPCGperfectcompanion
null@PCGThailand
null[email protected]
null
สั่งซื้อผ่าน
PCG SHOP ONLINE
ช้อปง่าย สะดวก ปลอดภัย
SHOPPING ONLINE
SITEMAP
  • เกี่ยวกับเรา

    • ความเป็นมาของบริษัท
    • วิสัยทัศน์และพันธกิจ
    • โรงงานผลิต
    • ศูนย์วิจัยสัตว์เลี้ยง
    • รางวัลและความสำเร็จ
    • การกำกับดูแลกิจการ
  • ผลิตภัณฑ์ของเรา

      • สุนัข
      • นก
      • หนูแฮมสเตอร์
      • เต่า
      • แมว
      • ปลา
      • กระต่าย
และสัตว์ฟันแทะ
      • ม้า
  • ข่าวสารและกิจกรรม

    • ข่าวสาร
    • กิจกรรม

    ข้อมูลสัตว์เลี้ยง

    ติดต่อเรา

copyright @ 2024 perfect companion group all rights reserved
นโยบายความเป็นส่วนตัว
|นโยบายคุกกี้
|เครือข่ายต่างประเทศ

Iconหน้าหลักข่าวสารและกิจกรรม
Large Image
18.05.2569
CG Activities

สารจากประธานคณะผู้บริหาร ด้านการกำกับดูแลกิจการที่ดีและความยั่งยืน

แบ่งปัน:
Loading...

“บริษัทตระหนักดีว่าการกำกับดูแลกิจการที่ดีเป็นรากฐานสำคัญของการเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนในระยะยาว พวกเรามุ่งมั่นดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ภายใต้หลักธรรมาภิบาล โดยยึดถือความโปร่งใส ความรับผิดชอบ และการคำนึงถึงผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่ายอย่างสมดุลและเป็นธรรม

เราเชื่อมั่นว่าหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดีไม่เพียงสะท้อนถึงการปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับเท่านั้น หากแต่เป็นการหล่อหลอมค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กรที่ยึดมั่นในจริยธรรม ความเท่าเทียม และการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชันทุกรูปแบบ ควบคู่กับการดำเนินธุรกิจอย่างรับผิดชอบต่อสังคม สิ่งแวดล้อม และเศรษฐกิจ

บริษัทจัดให้มีระบบการร้องเรียนและการแจ้งเบาะแสที่โปร่งใส ตรวจสอบได้ และมีมาตรการคุ้มครองผู้แจ้งข้อมูลอย่างเหมาะสม เพื่อเสริมสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากผู้มีส่วนได้เสียทุกภาคส่วน ตลอดจนสนับสนุนการดำเนินงานตามหลักความยั่งยืนอย่างเป็นรูปธรรม

คณะผู้บริหารและพนักงานทุกคนมีหน้าที่ร่วมกันยึดถือและปฏิบัติตามหลักการดังกล่าว เพื่อสร้างองค์กรที่เข้มแข็ง มีธรรมาภิบาล และเติบโตอย่างยั่งยืนไปด้วยกัน”

  นางกนกนารถ นำพาเจริญ
  ประธานคณะผู้บริหาร