02 800 9090
Perfect Companion Group Co., Ltd.
EN
Perfect Companion Group

Perfect Companion Group aims to enrich the quality of life of both human and pets. We are constantly improving our products to meet the industry standards. Thus, you can ensure that our products and services are of high quality. We believe that our goods and services will create an even greater bond between you and your pets.

Blog
โรคพิษสุนัขบ้า หรือโรคกลัวน้ำ หรือโรคหมาว้อ เกิดจากเชื้อไวรัส (Rabies virus) เป็นโรคติดต่อจากสัตว์สู่คนที่ร้ายแรง เนื่องจากหากได้รับเชื้อเข้าสู่ร่างกาย เชื้อจะเดินทางเข้าสู่ระบบประสาท ทำให้เป็นอัมพาต และตายในที่สุดทั้งในสัตว์และคน ซึ่งโรคพิษสุนัขบ้าพบได้ในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น สุนัข แมว กระต่าย กระรอก หนู ลิง ช้าง ม้า โค กระบือ สุกร แพะ แกะ และมนุษย์
Infographic

เกร็ดความรู้ ความรู้ทั่วไป สาระน่ารู้ เรื่องน่ารู้  เกียวกับสัตว์เลี้ยงสุดรักของคุณ อธิบายด้วยภาพ เข้าใจง่าย

Pet Research Center

Bruce บีเกิ้ลอันดับหนึ่งของประเทศจากเพอร์เฟคคอมพาเนียน กรุ๊ป บรู๊ซ (Multiple BIS. BISS. Grand Th.Grand Am.Ch.Perfect Companion's Bruce All Mighty) เป็นบีเกิ้ลจากเพอร์เฟคคอมพาเนียน กรุ๊ป ผลงานการบรีดของคุณพีระพงศ์ พิสิฐวุฒินันท์  บรู๊ซสืบเชื้อสายจาก 

more
PRODUCTS
ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงที่มีประโยชน์ ช่วยเพิ่มให้สัตว์เลี้ยงมีชีวิตที่ยืนยาวและมีความสุข
สมาร์ทฮาร์ท โกลด์®
แซลมอนมีลแอนด์ไรซ์

สมาร์ทฮาร์ท โกลด์® แซลมอนมีลแอนด์ไรซ์ มีส่วนผสมของปลาแซลมอนเป็นส่วนผสมหลักอันดับแรกของสูตร ซึ่งให้ปริมาณโปรตีนสูง ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และโดดเด่นในเรื่องของความน่ากิน

สมาร์ทฮาร์ท โกลด์®
จุดเด่นผลิตภัณฑ์
 • ส่วนผสมอันดับ 1 ด้วยโปรตีน
  จากปลาแซลมอน
 • ไม่มีส่วนผสมของโปรตีนจากไก่,
  ข้าวโพด, และข้าวสาลี
 • ไม่มีส่วนผสมของสีผสมอาหาร
  และสารปรุงแต่งสังเคราะห์
 • สารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอความ
  เสื่อมทำให้สุนัขมีสุขภาพแข็งแรง
NEWS AND EVENTS
Sep
27
มีโอล่องใต้พบชาวหาดใหญ่ที่งาน Me-O Meeting การประกวดแมวสวยตาใส ขวัญใจมีโอ #ภาคใต้
อาหารแมวมีโอจัดกิจกรรม Me-O Meeting การประกวดแมวสวยตาใส ขวัญใจมีโอ #ภาคใต้ เมื่อวันที่ 23-24 ก.ย. 2560 ที่ร้าน The Containers อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยในวันแรกเป็นการประกวดรุ่นลูกแมว และวันที่ 2 เป็นการประกวดรุ่นแมวโต และยังมีกิจกรรมอื่นๆ
LASTEST BLOG POSTS
ศูยน์รวมเรื่องราวความรู้ เกียวกับสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก
Nov
29
เมื่อน้องหมากลัวเสียงฟ้าร้อง
ช่วงนี้ฝนตกไม่เป็นเวลา กะเก็งอะไรไม่ได้ ฝนตกรถติด กลับถึงบ้านช้า มีเวลาพักผ่อนน้อย มีเวลาให้น้องหมาที่บ้านน้อยลง ยิ่งไปกว่านั้นน้องหมาของเราก็ดันกลัวเสียงฟ้าร้องซะอีก แบบนี้จะต้องทำยังไงล่ะทีนี้
Oct
30
รู้ไหม... ทำไมใครๆ ถึงเลี้ยงสัตว์เลี้ยง
คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันมนุษย์มีการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงเพื่อเป็นเพื่อน (Companion animal) มากขึ้น โดยเฉพาะคนเมือง ไม่จำกัดอยู่แค่สุนัข และแมวเท่านั้น แต่ขยายวงออกไปในกลุ่มของสัตว์พิเศษ อาทิ กระต่าย เม่นแคระ หนูแฮมสเตอร์ เป็นต้น ทำให้เจ้าของและสัตว์เลี้ยงมีความใกล้ชิด และได้รับการดูแลดุจสมาชิกในครอบครัว
Oct
26
ไขข้อข้องใจ ตาของน้องหมามองเห็นได้ดีแค่ไหนกัน
ไขข้อข้องใจ ตาของน้องหมามองเห็นได้ดีแค่ไหนกัน เพื่อนๆ เคยสงสัยกันมั้ยคะว่า น้องหมาสามารถมองเห็นเป็นภาพแบบไหน ตาบอดสีหรือเปล่า
COMPANIONS AND SUPPORTS
CONTACT US
บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด
Select country
ศูนย์บริการเพื่อผู้บริโภค
เพอร์เฟค คอมพาเนียน เพ็ทแคร์
02 800 9090
ข้อมูลความคิดเห็นของคุณจะถูกส่งต่อไปยังแผนกต่างๆใน บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด เพื่อช่วยปรับปรุงสินค้า และบริการของบริษัทเรา เรายินดีที่จะรับข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง และข้อคิดเห็นของคุณ แต่อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำให้คุณปรึกษา กับสัตวแพทย์ประจำของคุณก่อน สำหรับคำถามเฉพาะที่เกี่ยวกับ สุขภาพของสุนัขและแมวของคุณ
บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด
1 เอ็มไพร์ทาวเวอร์ สาทรใต้ แขวงยานนาวา
เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
โทรศัพท์: +662-091-9600
แฟ๊กซ์: +662-091-9699
contact@perfectcompanion.com